Đào siêu giàu vitamin A, kali, vitamin B và vitamin C nên sử dụng làm mặt nạ dưỡng ẩm rất tốt.
Mặt nạ dưỡng ẩm
cách 1:
Nguyên liệu:
2 thìa cà phê nước ép đào
1/2 thìa cà phê mật ong
một lòng đỏ trứng
phương pháp làm: Trộn đều hỗn hợp lên mặt, ví như thừa mang thể thoa lên cổ, tay hoặc bất cứ vùng da khô nào. Sau ấy đợi mặt nạ khô trong vòng 20 phút và rửa lại với nước ấm. Mặt nạ này giúp chế tạo dưỡng chất cho da cấp tốc, tạo 1 làn da mềm mại và căng mịn hơn.
bí quyết 2:
Nguyên liệu:
1/2 trái chuối
1/2 trái đào
1 thìa bột yến mạch
phương pháp làm: Nghiền mịn hỗn hợp và đắp mặt. Sau 20 phút rửa sạch có nước lạnh. Trộn đều hợp chất đào, chuối, bột yến mạch.
Mặt nạ dưỡng ẩm
cách 1:
Nguyên liệu:
2 thìa cà phê nước ép đào
1/2 thìa cà phê mật ong
một lòng đỏ trứng
phương pháp làm: Trộn đều hỗn hợp lên mặt, ví như thừa mang thể thoa lên cổ, tay hoặc bất cứ vùng da khô nào. Sau ấy đợi mặt nạ khô trong vòng 20 phút và rửa lại với nước ấm. Mặt nạ này giúp chế tạo dưỡng chất cho da cấp tốc, tạo 1 làn da mềm mại và căng mịn hơn.
bí quyết 2:
Nguyên liệu:
1/2 trái chuối
1/2 trái đào
1 thìa bột yến mạch
phương pháp làm: Nghiền mịn hỗn hợp và đắp mặt. Sau 20 phút rửa sạch có nước lạnh. Trộn đều hợp chất đào, chuối, bột yến mạch.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét