Quá trình sản xuất gỗ cao su tròn sấy

Cây cao su ở độ tuổi trên 40 chục năm không còn cho mủ sẽ được thanh lý và cưa ngã thành tấm, ván phục vụ cho ngành Công nghiệp chế biến gỗ.
bởi vì đặc tính của cây cao su, gia go cao su có đặc tính nhẹ mà chắc, đa dạng vân phục vụ được nhu cầu về trang trí, mỹ thuật cho công trình.
ngày nay gỗ cao su ngày càng bị áp dụng rộng rãi và đáp ứng áp đặt những yêu cầu khắc khe của nhóm gỗ công nghiệp chế biến.

đến lúc cưa xẻ, mặt gỗ áp đặt nhúng tẩm trong bồn tẩm áp lực có pha trộn các tỉ lệ thích ứng các loại hoá chất giống như sau:

-Multibor: có tác dụng chống, ngăn đề phòng mối mọt và làm sang màu gỗ.
-F-Clean, Multi-green : nhằm chống mốc và làm sang màu gỗ.
-Sodium metabisulfite: tẩy trắng gỗ, đáp ứng nhu cầu trang trí đánh bóng.
-F-water: hóa chất làm tinh khiết và khử mùi có mùi hôi dung dịch ngâm tẩm.

cùng lúc này, có thể sử dụng borax, boric câu kết để chống, ngăn dự phòng mối mọt. PcP chống mốc gỗ (pcp là hóa chất độc hại ảnh hưởng bự tới môi trường và sức khỏe cá nhân, không có nên sử dụng) go oc cho .

đến lúc ngâm tẩm với thời kì phù hợp, gỗ miếng sẽ được xếp vào lò sấy đến độ ẩm hạp 12%. Gỗ đến khi sấy đạt độ ẩm tiêu chuẩn trên sẽ áp đặt đánh giá, đóng kiện dựa theo tiêu chuẩn xuất khẩu

Share on Google Plus

About Bình An Cửu Long Group

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét