iPhone 7/7 Plus phát ra âm thanh lạ khi chạy công cụ nặng

Dù được đánh giá cao về hiệu năng tuy nhiên iPhone 7, 7 Plus vẫn không thoát khỏi những căn bệnh “lạ”. Mới đây, nhiều người tiêu dùng (trong đó có cả nhân viên Apple và nhà báo Darrell Etherington) đã phát hiện ra tiếng động lạ từ chiếc iPhone 7 hoặc cả iPhone 7 Plus khi chạy ứng dụng nặng. Theo đó, âm thanh phát ra từ chiếc iPhone 7, 7 Plus được miêu tả như tiếng huýt gió, tiếng nước bị rò rỉ hay tiếng quạt gió của các máy laptop khi chạy chương trình nặng. Điều này đã được phóng viên của 512 pixel là Stephen Hackett ghi âm lại và đăng tải tải lên YouTube qua tuyệt đối đoạn bộ phim dài 13 giây.
Theo đánh giá ban đầu, rõ ràng phần cứng của các mẫu iPhone thế hệ mới đã có điều gì đó bất thường. Nhiều người tạo rằng lỗi này có thể do vi xử lý A10 và do trục trặc trong khâu lắp ráp. Còn các chuyên gia công nghệ tạo rằng, khả năng rất cao âm thanh được phát ra từ Vi xử lý A10 Fusion. Tiếng động sẽ biểu hiện rõ rệt hơn khi chạy chương trình hay khu vực phát ra rõ ràng nhất là trung tâm đặt chip A10 Fusion.
>giá iphone 7
> iPhone 7 màu đen

Hiện ở thì phía Apple cũng đã phản hồi lại vấn đề trên hay cho rằng đây là một khiếm khuyết trên một số sảm phẩm. những người gặp trường hợp này có khả năng mang máy tới Apple Store để kiểm tra và đổi mới một chiếc iPhone 7.

Sau loạt màn tung hô về của bộ đôi iPhone mới, thì đây có lẽ là “phốt” đầu tiên mà sản phẩm này đón nhận. Hy vọng tình trạng này sẽ không diễn ra trên diện rộng, hoặc âm thanh lạ kia cũng sẽ hoàn toàn tự động hết khi Apple tung ra bản cập nhật mới.

Share on Google Plus

About Vân Ngọc

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét