Bức tranh gỗ căm xe rất bền

Với đặc tính hẳn, không bị sâu bọ ăn hại, chịu được gió bảo, gỗ Căm xe đã trở thành vất liệu thân quen cho các sản phẩm ngoại thất của gia đình Việt, độ bền cao, sàn gỗ căm xe có màu vàng đỏ sang trong, điều đặc biệt là sau khi sử dụng vài năm sàn gia go cam xe từ từ trở về một màu cơ bản, khi đó tỷ lệ chung màu rất cao.

Lưu ý khi dúng đến sàn gỗ thiên nhiên và sàn gỗ căm xe:
Quý khách khi tận dụng sàn gỗ nhân tạo, không nên để sàn gỗ tiếp cận lâu với ánh nắng thái dương có cường độ lớn, đối với những căn phòng có cửa kính bạn nên làm rèm che nắng và kiên cố rằng cửa kính của mình không bị thấm nước khi có mưa lớn, cách tốt nhất để giữ gìn sàn gỗ căm xe là dữ nhiệt trong phòng ổn định, không dùng quá nhiều nước khi dọn sàn nhà. Lưu ý rằng, sàn gỗ là khâu rốt cuộc của việc thi công trong gia đình bạn.

Để tránh làm tác hại tới sàn gỗ trong quá trình thi công các phần khác, bạn nên sắp đặt thời kì để thi công sàn gỗ tại khâu chung cuộc.

Phân biệt ván gỗ căm xe Campuchia

Nguốn nguyên liêu sinh sản ra sàn go thong tại Việt Nam bây chừ chính yếu được khai phá từ Lào, một số được vỡ hoang từ indonesia và malaysia, bạn có thể dễ dàng phân biết xuất xứ của sàn gỗ căm xe duyệt một số đặc tính sau:
- Về màu sắc: Vật dụng căm xe xuất xứ từ Lào có nhận diện màu sàn gỗ đậm hơn sàn gỗ indonesia và malaysia.
- Thớ gỗ: Sàn gỗ cẵm xe Lào có thớ gỗ nhỏ ơn, chắc chắn hơn và thẳng hơn.
- Trọng lượng: Do sống ở vùng đất thị cằn cọc, gỗ căm xe lào có trọng lượng nặng hơn, đặc hơn, và săn chắc hơn hẳn so với các dòng gỗ căm xe indonesia và malaysia.
Quy cách phổ biến cho sàn gỗ căm xe: sàn gỗ căm xe hiện nay được dùng phổ quát nhất là 4 quy cách (tính mm): 15 x 90 x 900; 15 x 90 x 750; 15 x 90 x 600; 15 x 90 x 450

Bên cạch đó còn có rất nhiều quy cách khác được sử dụng trong những mục đích trang trí khác nhau, tuy vào diện
tích căn phòng bạn nên chọn lựa một quy cách hiệp nhất.
Share on Google Plus

About Bình An Cửu Long Group

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét