Mua bán gỗ thông ghép trong nước

Gỗ ghép thông được ghép từ gỗ xanh đã qua tẩm sấy và sử lý hư hại. Gỗ ghép còn gọi ván ghép thanh được làm ra trên dây chuyền công nghệ hiện đại , thiết bị hiện đại , gỗ được cưa , bào , phay , ghép bằng mộng lưỡi cưa liên kết bằng keo nước ngoài $HOVATEN$ gỗ ghép được xử lý bằng công nghệ biến tính gỗ trước khi đưa vào cải tiến nhằm làm tăng tính yên ổn , độ bền , hạn chế tối đa sự biến dạng của gỗ trước môi trường khí hậu ở Việt Nam.

Máy ép chân không dùng để ghép thanh gỗ môi trường sống lên bề mặt bán gỗ thông ghép bằng keo công dụng theo tiêu chuẩn châu Âu. Công nghệ này làm tăng tính cảm biết cái đẹp và đảm bảo độ bền của sản phẩm trong thời điểm sử dụng lâu dài.. Gỗ ghép , ván ghép thanh: gỗ ghép thông , gỗ ghép xoan , gỗ ghép ép , gỗ ghép keo , gỗ ghép quế , gỗ ghép trẩu… được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực làm ra đồ mộc , nội thất văn phòng , thiết bị trường học , ván sàn , vách ngăn , tủ và nhiều sản phẩm khác.
Ghép thanh chất lượng AA: Là kiên cố nhất , thích ứng cho việc sản xuất thành phẩm gỗ request đẹp không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả. gỗ ghép cao su… Hai mặt và các cạnh đẹp , màu sắc hợp với nhau. Chính nhờ vậy mà bạn không thèm bỏ nhiều thời kì và công sức để hoàn tất một sản phẩm như ý muốn của mình mà không phải lo sợ về kiểu dáng , màu sắc và chất lượng của ván.

Độ ẩm : từ 8 – 12% ( tối đa )
Keo thời hạn quốc tế : F4
Những kích thước thanh gỗ ( chiều dày phổ biến ):12mm , 15mm , 18mm , 20mm , 22mm , 25mm , 30mm , 33mm , 35mm , 36mm , 38mm , 40mm , 45mm , 56mm , 60mm.
Ghép thanh tiên tiến AB: Một mặt gỗ sồi giá bao nhiêu đẹp , một mặt tương đối là loại AB , mặt A đẹp không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không cho phép mắt bỏ xác chỉ đen , còn mặt B cho phép mắt sống mắt đen nhỏ với đường kính trung bình bé hơn 5mm. Đường chỉ đen ngắn và nhàng nhàng cho phép đường chỉ , mắt sống tối đa là 4 – 5. Gỗ ghép thông , gỗ ghép xoan , gỗ ghép cao su , gỗ ghép keo , gỗ ghép quế , gỗ ghép trẩu… Mặt hàng này ăn nhập với việc làm ra các loại gỗ thành phẩm như: mặt bàn , cửa tủ , tủ bếp...
Độ ẩm : từ 8 – 12% ( tối đa )
Keo đạt chương trình quốc tế : F4

Tại Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Cửu Long chúng tôi luôn cung cấp ra thị trường chất lượng gỗ nguyên liệu tốt nhất với giá bán tốt nhất. Bạn vui lòng liên hệ Hotline: 0909 444 666 – 1900 6264 để được tư vấn và báo giá
Share on Google Plus

About Bình An Cửu Long Group

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét